ARCANE tập 7-9: GIẢI THÍCH 21 CHI TIẾT có thể bạn bỏ qua


0ARCANE tập 7-9: GIẢI THÍCH 21 CHI TIẾT có thể bạn bỏ qua

Đây không phải review phim hay tóm tắt phim!

Mo Review


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Phê Phim

38 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Quạ không liên quan đến Swain đâu mà quạ ở đây ám chỉ đến nỗi sợ.
  Phân cảnh Jinx bắn con quạ trước đó Jinx đã vô cùng sợ hãi khi biết tin Vi còn sống và nhớ về quá khứ
  Đến khi trở lại phòng tập xưa Jinx đếm nhắm mục địch giải tỏa bản thân khỏi nỗi sợ nên mới bắn chết con quạ.
  Nên nhớ hình ảnh con quạ không chỉ có riêng Swain mà còn 1 vị tướng nữa cũng gắn liền với hình ảnh con Quạ là Fiddlestick đây là 1 con Quỷ tự chưng cho nỗi sợ "Fear" và các chiêu thức của Fidd cũng đều có quạ.

 2. Riot làm phim mà tôi chả biết đừng về phía nào
  Ai cũng làm tôi đồng cảm , từng động cơ mỗi người. Thấy thương hại nhiều hơn cho từng người

 3. chuyện ori là con gái singed là ko thể theo lor, nhưng nếu rito làm phim khác so vơi lor thì chuyện đó cũng có thể xảy ra, còn người con gái bị bà mel bắt để hỏi bé mel thì là người noxus nhưng theo chế độ cũ

 4. Còn phân cảnh Ekko trình bày cái gì đó với Heimerdinger ở trong phòng rồi vài giây sau tập trung vào thiết bị đồng hồ, tuy trong Lore thì Ekko tự chế tạo thiết bị thời gian nhưng mình nghĩ khi lên phim thì đây có thể là hint cho việc Heimerdinger sẽ trợ giúp cho Ekko việc chế tạo cỗ máy thời gian.

 5. Theo cốt truyện gốc thì ori và sing không liên quan đến nhau còn nếu 2 đứa này mà là cha con ở p2 thì xin lỗi chuyện này đi hơi xa rồi riot à

 6. Xem xog mùa 1 thì mình tin là hơn 200 năm qua Riot làm game chỉ để dọn đường cho Riot Entertainment debut….mấy tập cuối hay và cuốn thật sự…..không bất ngờ nếu Arcane được đề cử cho phim hoạt hình xuất sắc nhất của Oscar năm sau, và biết đâu 1 ngày có phiên bản Live action Arcane của Riot!

 7. Không biết mình có lầm không nhưng nếu mình nhớ đúng thì chiến hạm của mẹ Mel là 1 niềm tự hào của Noxus . Và nó bị GP đánh chiếm có thể bà ta sẽ hi sinh

 8. Tôi mệt mấy ô quá, con Singer là Oriana đó, t núp dưới ngầm giường riot nên t biết. Đùa chứ có mấy ô trong team làm phim leet ra ngoài 1 ít thông tin r. Việc singer là cha của oriana thì ko phá hỏng hết lore của oriana, mà còn có thể liên kết với các lore của nhân vật khác, vừa hợp lí lại còn vừa phù hợp cho hoàn cảnh phim, giải thích các hoạt động của singer? người muốn khao khát cứu sống con gái mình. Sau này có công nghệ kết hợp simmer của singer và hextech nữa, lúc đó cứu dc ori. Giờ ori đang bị đóng băng nên ko sao. Nên mấy ô cứ lôi cái thời gian ra cãi thì suy nghĩ tý đi. Nghe kêu hủy hoại hết lore ori thì đúng là đọc truyện cho vui.

 9. Thề mình ghét những phim kiểu cứ phản diện là họ ko có bất cứ cái gì tốt đẹp cả, dù biết có kiểu phản diện như thế nhưng nhà làm phim quá nhấn mạnh cái xấu của họ lên cao quá khiến phim bị ngưỡng ép quá. Còn ở đây Silco tuy có nhẫn tâm với người khác nhưng mục đích cũng để bảo vệ người của mình, muốn có bình đẳng này kia nên đôi khi Silco quyết đánh đổi hi sinh vài thứ như người của mình, như ko có giết người của mình kiểu bừa bãi hay thích thì giết như mấy phản diện khác mà điều có mục đích tính toán. Cách Silco giải quyết mọi vấn đề điều rất điền tĩnh riêng đối với Jinx là ổng kiềm ko đc nóng giận điều đối chứng tỏ có con là một quyết định vô cùng táo bạo kể cả đối với ông trùm thế giới ngầm =))
  Mình đặc biệt thích cảnh mà thằng răng vàng với con nhỏ vệ sĩ của Silco bước vào phòng tính làm phản, ổng vẫn giữ đc bình tĩnh nói chuyện, giải quyết tình hình chuẩn đẳng cấp ông trùm cho tới khi cây đao vung xuống thì mọi người thấy vẻ mặt hoảng sợ như mất hồn của ổng, tui thích cảnh ấy vì nó nhấn mạnh Silco cũng chỉ là người thường khiến mình càng đồng cảm và ấn tượng sâu sắc với ổng hơn, tui khá chắc là nhiều hạng phim khác làm thì lúc cây đao vung xuống thằng ngồi vị trí Silco vẫn tỉnh bơ và vẫn còn rất điềm tĩnh như kiểu thằng đấy nó tính toán quá kĩ là tạo phản ko thể lật đc mình, nó làm cho nhân vật kiểu thần thánh hóa quá mức khiến mình khó mà đồng cảm, thật sự là khi tạo phản nó đã đến trước mặt rồi chứng tỏ là phe mình đã có lỗ hổng và mất cảnh giác và phe địch nó rất gian xảo và tính toán lắm nên chẳng có ai mà tự tin quá mức mà dám chắc đứa đang tạo phản kia sẽ quay lại bảo vệ mình cả, rất thật tế đối với phân cảnh ấy.

 10. Phim Arcane hay nữa ở chỗ nhân vật luôn xung đột với tất cả mọi người. Jayce, Vi, Jinx… Đúng theo bài hát chủ đề.
  "Oh, the misery
  Everyboday want to be my enemy"

 11. Joker từng nói : Bạn thấy đấy, trong khoảnh khắc cuối cùng mọi người cho bạn biết họ thực sự là ai.
  Mình ko nghĩ là 1 kẻ như Silco có thế thương Jinx như vậy. Đoạn lão chết mình đã khóc. Cả cuộc đời mỗi người có lẽ cũng chỉ cần 1 người như Silco. Có thể phá huỷ cả thể giới để bảo vệ người mình yêu thương.

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds