NGƯỜI NHỆN 3 có 3 NGƯỜI NHỆN?


0NGƯỜI NHỆN 3 có 3 NGƯỜI NHỆN?

Đây không phải review phim hay tóm tắt phim!

Mo Review


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Phê Phim

44 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Nhện Tom mà ở lại với Marvel thì sẽ dễ mở rộng liên quan đến cả đội, có thể là đội Avengers mới, nói chung là 1 team trong tương lai và hành trình sẽ dài có khi ngang Iron Man của Tony nếu làm tốt.

  Còn nếu về Sony thì sẽ có nhiều trận đấu đá epic hơn, nhưng khả năng rất cao là sẽ dừng lại chặng đường sớm hơn rất nhiều so với ở lại Marvel, vì Kevin Feige tính trước và liên kết các phim với nhau rồi, đã là hành trình nên phải ra hết phim. Còn ông Sony toàn tính kiểu thành công cái đã, thì mới-cho-phép làm phần tiếp và mới tính nội dung cho phần kế tiếp, và cứ thế thay đổi lắt nhắt ko đáng, hỏng hết cả.

 2. ___Nhện Disney là Nhện Lucky chứ có phải Nhện Nhọ đâu, có đám bạn nhiệt tình sống chết giúp đỡ, có bà dì Mary cực "Bén & Đú", có ông thầy Rick Teacher. Phim Disney tập trung vào những cuộc chiến hoành tráng, mối quan hệ đồng nghiệp, thầy trò, những mối quan hệ tích cực ở Xã Hội hiện tại. (PHIM GIẢI TRÍ)
  ___Nhện Sony là nhện Nhọ, bạn bè đâm sau lưng, dù ở vũ trụ chính hay đa vũ trụ thì Nhện đều nghoèo, đều buộc phải chọn lựa giữa người thân và trách nhiệm. Phim Sony đi sâu vào cuộc chiến nội tâm bên trong người Nhện, những nghịch cảnh gia đình, những trở ngại ở tuổi mới lớn như Tình Cảm, Bạn Bè, Công ăn việc làm… chủ ý rằng không hẳn giải cứu thế giới mới là anh hùng, giải quyết được những khó khăn đời thường ở tuổi đôi mươi mới từng bước trở thành anh hùng. (PHIM DẠY ĐỜI)
  ___CHỐT: Nhện nào cũng hay, nhưng nếu Tom Holland về Sony thì sẽ mất đi tính tính cực và hài hước khi còn ở Disney. Vậy nên để giữ được nét riêng, sau khi đa vũ trụ choảng nhau thì nhện nào trở về nhà nấy là tốt nhất.

 3. Dù nếu về với Sony thì thế giới của Spiderman sẽ được mở rộng nhưng vẫn thích Spiderman trong MCU hơn, kiểu con đường làm phim cũng xán lạn và được đón chào nhiều hơn ý… chỉ mong Sony đừng có "tham" quá ;; – ;; toi còn thấy muốn Spidey làm Avenger cơ :'V…

 4. Người nhện 1-2-3 hay cực
  Người nhện siêu đẳng thì nhìn thằg thủ vai người nhện phản cảm vkl, trông nó cứ kiểu thích thể hiện xem mà chán
  Phần về nhà xa nhà thì tạm được

 5. dr strange xuất hiện trong người nhện và nói cho peter biết rằng iron sẽ hồi sinh vì ông thấy được tony stark sẽ chết và sẽ sống lại khi xem kết quả thắng thanos như thế nào nhưng dr strange chỉ giả vờ đi đám tang để không lộ bí bật thôi :)))

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds