STAND BY ME DORAEMON: Tại sao là phim DORAEMON hay nhất?


0STAND BY ME DORAEMON: Tại sao là phim DORAEMON hay nhất?

Đây không phải review phim hay tóm tắt phim!

Mo Review


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Phê Phim

34 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Mình đã khóc suốt ngay từ những phút đầu của phim…
  Thật sự mà nói thì đã rất lâu rồi mình không xem Doraemon, à, là Đôrêmon chứ nhỉ. Đôi khi mình lại quên mất cái thời ấy, cái thời mà ai trong chúng ta cũng đã từng: hồn nhiên, ngây thơ và đơn giản. Hạnh phúc lúc ấy đối với mình chỉ đơn giản là sau mỗi giờ học ở trường, được về nhà, được cầm trên tay quyển truyện tranh có in hình chú mèo máy màu xanh, một chiếc vé để đưa mình đến một thế giới khác.
  Không có điện thoại để chơi game, không có máy tính hay internet, mình cũng chẳng phải là một đứa nhóc thích đi ra ngoài nghịch ngợm quá nhiều (tất nhiên là vẫn có rồi, haha). Và thế là, những phút giây tuyệt vời nhất của tuổi thơ khiến mình phải ứa nước mắt khi viết những dòng này, đó là được đắm chìm trong một thế giới kỳ lạ ở Nhật Bản, rồi lại được chu du khắp thế giới, có cả những thế giới thần tiên, cả những dòng thời gian khác, ở đó mình có những người bạn mà mọi đứa con nít đều đã quá quen: Xuka thích tắm, Chai-en lồi rốn, Xeko mỏ nhọn, Nôbita hậu đậu, và… mèo máy Đôrêmon…

  Đâu phải ai cũng có được tất cả những điều đó, những cảm xúc tuyệt diệu đó khi mới tuổi còn chẳng được đến hai chữ số, hay thậm chí là suốt cả cuộc đời?
  Mình luôn rất biết ơn tác giả Fujiko Fujio, nhà xuất bản Kim Đồng, và tất cả những ai đã góp phần mang Đôrêmon đến với tuổi thơ của tất cả chúng ta. Thật lòng cảm ơn.

  Cảm ơn Phê Phim đã chia sẻ, và cảm ơn Stand by me Doraemon vì đã mang lại cho mình những ký ức tuyệt vời này. Mong là mọi người, những ai đã và vẫn luôn dành một tình cảm đặt biệt cho Doraemon, không chỉ là một cái tên, mà còn là cả một miền ký ức, vẫn sẽ luôn hạnh phúc, vì tất cả chúng ta, ai cũng có một Đôrêmon luôn ở bên mình!

 2. Mình đã mua 2 lần đủ tất cả bộ truyện gốc ( 45 tập ngắn và 24 tập dài ) để đảm bảo lưu trữ cho hậu nhân ????

 3. @Phê phim Hi vọng các anh có thể xem qua bộ CLANNAD / CLANNAD AFTER STORY và làm một video phân tích về nó. Vì nó thực sự là một bộ thực sự rất hay và ý nghĩa và em muốn có thể hiểu nó hơn nữa.

 4. Theo ý kiến mh thì Doreamon bản thân nó đã là biểu tượng lâu đời,và quen thuộc,có thể nói búp bê hình nộm Doraemon nơi nơi nên làm giờ làm tạo hình 3D cũng không bị định kiến nhiều.

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds